CEBU ESL – Trường Anh ngữ duy nhất dành riêng cho trẻ em và gia đình

Philippines giờ đây đã trở thành lựa chọn số 1 của những bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Không phải lý do nào khác mà chính là chất lượng đào tạo và mô hình giảng dạy độc đáo đã làm nên thương hiệu “lò đào tạo tiếng Anh tốt nhất thế giới” của quốc gia này.

Slide12

Tuy nhiên, trong hơn 500 trường Anh ngữ trải khắp Philippines, thật khó để tìm ra một ngôi trường dành riêng cho các bé thiếu nhi và những gia đình mang theo con nhỏ qua để học tập. 99% các trường ở Philippines cung cấp những khóa học giao tiếp và luyện thi IELTS/TOEFL dành cho những bạn trẻ có dự định đi du học hoặc những người đi làm muốn học tiếng Anh để thăng tiến trong công việc. 1% còn lại không thể không nhắc đến trường CEBU ESL – ngôi trường duy nhất tại thành phố Cebu, Philippines dành riêng cho trẻ em và gia đình. Nhắm đến đối tượng khách hàng đặc biệt và theo đuổi một mô hình đào tạo riêng biệt, CEBU ESL đang dần khẳng định vị thế của một trường Anh ngữ trẻ em tốt nhất tại Philippines.

cebu-esl-1

TẠI SAO NÊN CHỌN CEBU ESL?

Môi trường an toàn và thoáng đãng

CEBU ESL nằm ở vị trí rất gần khu Maria Lucia – khu vực có mức sống cao nhất của thành phố Cebu nên rất yên tĩnh và an toàn. Trường có bảo vệ canh gác 24/24 và được lắp đặt hệ thống camera giám sát để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các học viên. Mỗi khu vực của trường đều được tuần tra thường xuyên nên mọi người có thể yên tâm sinh hoạt.

Không gian khác biệt

CEBU ESL tự hào là trung tâm tiếng Anh duy nhất ở Cebu có cấu trúc như một khu dân cư, có những điều kiện sinh hoạt phù hợp nhất với các gia đình cùng nhau đi học hay các em thiếu nhi. Trung tâm không chỉ có không gian hài hòa giữa học và chơi mà còn có sân vườn, khu bể bơi rất thích hợp với các hoạt động ngoại khóa dành cho trẻ em. Ở CEBU ESL, các em học sinh không chỉ được học các kiến thức trong sách vở mà còn được tham gia rất nhiều trò chơi bổ ích để kích thích óc sáng tạo và phát triển toàn diện các kỹ năng

Hệ thống hỗ trợ sinh hoạt giúp tập trung vào việc học hơn

CEBU ESL cung cấp các dịch vụ đời sống tốt nhất, giúp cho các bạn học viên và gia đình có thể tập trung tối đa vào việc học tiếng Anh. Trường luôn cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi và quốc tịch. Mỗi ngày trường đều thực hiện dịch vụ vệ sinh để đảm bảo không gian sạch sẽ và thoáng đãng. Những điều này sẽ giúp tạo những điều kiện thích hợp nhất cho việc học.

Sử dụng giáo trình gốc đa sắc màu

Toàn bộ giáo trình tiếng Anh trẻ em của nhà trường đều là tài liệu gốc được in màu giúp cho việc học của các bé thiếu nhi trở nên sống động và thú vị hơn. Trường không chỉ quan tâm tới việc học tiếng Anh của các em mà còn tìm những phương pháp giảng dạy thích hợp để nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sức sáng tạo của trẻ nhỏ.

QUY TRÌNH QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Buddy Teacher – Chế độ giáo viên chủ nhiệm

Sau khi làm bài kiểm tra trình độ đầu vào, nhà trường sẽ sắp xếp Buddy Teacher và lịch học cho các bé. Buddy Teacher sẽ chịu trách nhiệm dạy học và phát hiện những kiến thức còn yếu của các em, từ đó đề ra phường pháp phù hợp để giúp các em tiến bộ. Không những vậy, Buddy Teacher còn đóng vai trò như một người bạn của học sinh, cùng chia sẻ với học sinh những kiến thức về cuộc sống bên cạnh việc học tập.

Giáo viên nội trú

Các giáo viên nội trú người Philippines luôn ở trung tâm, kích thích việc sử dụng tiếng Anh của học sinh. Giáo viên nội trú không chỉ tham gia các lớp học chính khóa mà còn kiểm tra từ vựng, bài tập về nhà, việc ôn bài và chuẩn bị bài của học sinh. Các cô giáo cũng đóng vai trò là người mẹ của học sinh, cùng tham gia hoạt động tự do cuối tuần.

Ngày thứ Năm EOP (English Only Policy)

Thứ Năm hàng tuần là ngày chỉ được nói tiếng Anh. Ngày này mọi người chỉ dùng một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh từ khi bắt đầu lớp học đến tận bữa tối. Thông qua “EOP day”, các học viên sẽ hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc kết nối mọi người và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng được nâng cao.

Tổ chức bài thi tháng và thi hùng biện tiếng Anh

Vào mỗi thứ Sáu cuối cùng của tháng, nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ Pháp, Từ Vựng để đánh giá sự tiến bộ của từng học viên. Sau mỗi bài thi, học viên sẽ được tư vấn về điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân để tiếp tục cải thiện khả năng tiếng Anh. Vào buổi chiều cùng ngày, các em học sinh sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi mang tính học tập như thi hùng biện tiếng Anh, thi kể chuyện bằng tiếng Anh, thi đánh vần,….cùng với toàn thể giáo viên người Philippines.

CÁC KHÓA HỌC Ở CEBU ESL

Chương trình dành cho thiếu nhi

Đây là khóa học dành cho những bé từ 03 tuổi trở lên, được chia làm 02 chương trình nhỏ. Lớp tiếng Anh mẫu giáo dành cho những bé từ 03 đến 06 tuổi. Mỗi ngày các bé sẽ được học 03 tiết 1:1 với thời gian 70 phút/ 1 tiết. Nội dung giảng dạy của những tiết học này là những chủ đề đơn giản, phù hợp với trẻ em như đố vui về các con vật, các câu chuyện thiếu nhi bằng tiếng Anh. Mục tiêu của những tiết 1:1 này là giúp các em làm quen với tiếng Anh và cảm thấy hào hứng trong học tập. Các em cũng sẽ có 1 tiết hoạt động nhóm đặc biệt để cùng giao lưu với các bạn khác. Những hoạt động này sẽ giúp các em trở nên tự tin và năng động hơn, đồng thời cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Những bé từ 7 tuổi trở lên sẽ được tham gia một khóa học riêng với thời lượng nhiều hơn. Mỗi ngày các em sẽ được học 05 tiết, bao gồm 03 tiết 1:1 và 02 tiết học nhóm (70 phút/ 1 tiết). Các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng riêng biệt như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ Vựng, Phát Âm, Ngữ Pháp,….và tham gia các hoạt động nhóm như thảo luận, nói theo chủ đề, hùng biện,…..Những hoạt động này sẽ giúp các em dần hình thành được phản xạ bằng tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh ESL

Đây là khóa học Sparta nhằm giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh tối đa trong thời gian ngắn nhất. Với khoảng 10 tiết học mỗi ngày, học sinh sẽ cảm thấy thú vị và tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh. Trường tổ chức các khóa học theo từng level, phù hợp với trình độ của học sinh. Đối với những bạn đang ở trình độ sơ cấp, chương trình học sẽ giúp học viên lấy lại nền tảng căn bản trước khi học lên các kiến thức khó hơn. Đặc điểm nổi bật của khóa Sparta là thời gian rất khắt khe và quy định khá nghiêm ngặt, do đó đòi hỏi các bé phải có tính kỷ luật cao và chịu được áp lực học tập lớn.

Chương trình chuẩn bị nhập học trường quốc tế

Trường CEBU ESL tự hào là trường Anh ngữ liên kết với nhiều trường quốc tế nhất tại Philippines. Trường cũng thiết kế các khóa học dành riêng cho các bạn trẻ  muốn được học tập tại các ngôi trường quốc tế này. Với kinh nghiệm trên 15 năm của mình, trường đã đào tạo thành công hàng ngàn bạn nhỏ thi đỗ vào các trường quốc tế trong và ngoài Philippines.

Đối tượng của chương trình là những bé từ mẫu giáo đến 16 tuổi (học sinh lớp 10). Trường có các khóa học 03 tháng, 06 tháng và 12 tháng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng gia đình. Nội dung giảng dạy bao gồm các kỹ năng tiếng Anh, Toán, Khoa Học, Thuyết Trình, Tranh Luận,…..để chuẩn bị hành trang đầy đủ cho các em khi học tập tại môi trường quốc tế.

Chương trình trại hè Fun Fun Camp

Fun Fun Camp là chương trình cắm trại giúp học viên rèn luyện ý thức sinh hoạt kỷ luật một cách tự giác dù không có bố mẹ bên cạnh. Và các lớp học tiếng Anh như là một phần của sinh hoạt hàng ngày. Các lớp học tuy khá dày đặc nhưng học sinh sẽ không hề cảm thấy bị căng thẳng vì phương pháp giảng dạy của nhà trường rất khoa học, tự nhiên và có sự kết hợp với các hoạt động giải trí trong giờ học. Ngoài giờ học, các em sẽ được tham gia các hoạt động hay và ý nghĩa như thăm trại trẻ mồ côi, đi chơi đảo, chơi thể thao,….Chương trình hứa hẹn sẽ giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng và cả kiến thức.

Thông tin chi tiết về các khóa học cũng như học phí, xin vui lòng liên hệ với ASCI để biết thêm chi tiết.