Du học tiếng Anh tại Philippines: Viện ngôn ngữ học quốc tế Pines

Pines International Academy (Bauio, Philippines) là một trong số các trường Anh ngữ hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines với 2 campus chính: Gooyessan Campus và Chapis campus.

Pines

Giới thiệu chung

 • Viện ngôn ngữ học Pines được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines.
 • Thành phố Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì trong khoảng 18~20°C, tạo môi trường trong lành với đồi thông dương xỉ bạt ngàn và thời tiết luôn mát mẻ se lạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên theo học ở đây.
 • PinesInternational Academy là một trong số ít các trường học Anh ngữ hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines với 2 campus chính: Gooyessan Campus và Chapis campus.
 • Mỗi campus đều được chia ra 2 khu: khu giảng đường và khu kí túc xá cùng các cơ sở vật chất khác như: nhà ăn, phòng gởi đồ giặt ủi, phòng tập gym, sân bóng chuyền trong nhà, bãi đỗ xe, ngân hàng, máy ATM, siêu thị, tiệm thuốc….

Tại sao bạn nên chọn Pines?

 1. Thời tiết, khí hậu, điều kiện thuận lợi

Như đã nói ở trên, trường nằm tại thành phố cao nguyên Baguio nổi tiếng về giáo dục & du lịch và được bao bọc bởi các đồi thông, thời tiết luôn mát mẻ, khí hậu trong lành, sạch sẽ vào loại bậc nhất của Philippines. Ngoài ra, học viên có thể đi tham quan du lịch các địa điểm nổi tiếng ở đây vào cuối tuần như: Camp John Hey, Mines View, Sesion Road, Burnham Park, Mension House & Wright Park, Baguio Cathedral…

Đặc biệt, thành phố du lịch Baguio còn được mệnh danh là nơi an toàn nhất Philippines, do đó học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần.

 1. Thời gian học 11 giờ/ ngày

Học viên theo học ở đây sẽ được học 8 giờ học chính khóa và 3 giờ học thêm (11 giờ học/ ngày) với các lớp học được phân bổ như sau:

 • 4 giờ học 1:1 ( 1 giảng viên- 1 học viên)
 • 4 giờ học 1:4 (1 giảng viên- 4 học viên)
 • 1 giờ học tự chọn vào buổi sáng
 • 2 giờ học tự chọn vào ban đêm
 1. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Pines academy là một trong những trường Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại nhất ở Philippines. Mỗi campus là 1 tòa building lớn được phân chia hợp lí các dãy phòng học và các lớp học cùng trình độ sẽ ở cùng chung 1 tầng. Khu giảng đường và khu kí túc xá được bố trí riêng, đầy đủ các tiện nghi như : bãi đỗ xe, siêu thị, ngân hàng, máy ATM, tiệm thuốc( tầng B3), phòng kí gởi đồ giặt ủi (miễn phí), phòng gym, phòng bóng rổ, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căng tin…

Đặc biệt thực đơn mỗi bữa ăn luôn có 2 menu phục vụ cho học viên theo kiểu Hàn và Nhật, với mỗi menu luôn có từ 5~8 món ăn. Dinh dưỡng bữa ăn luôn được các chuyên viên dinh dưỡng kiểm tra mỗi ngày.

 1. Chương trình học đa dạng, hợp lí

Để phục vụ cho các học viên với các trình độ khác nhau, Pines Academy cung cấp chương trình giáo dục đa dạng với các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Học viên làm bài kiểm tra năng lực và phỏng vấn online trước khi đăng kí để xếp lớp. Tùy vào trình độ khác nhau mà học viên được chia ra ở 2 campus khác nhau.

Trường có đa dạng các khóa học như: ESL căn bản, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL, IELTS…tập trung vào tất cả các kĩ năng.

 1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Pines-2

Đối với những tiết học 1:1 thì trình độ giáo viên rất quan trọng. Thành phố Baguio là nơi tập trung 6 trường đại học lớn của Philippines, đào tạo ra các giảng viên có trình độ cao. Đặc biệt, học viện ngôn ngữ Pines cũng luôn thực hiện quy trình tuyển dụng rất khắt khe. Các giảng viên đều phải có bằng cấp chuyên môn (Licensure Examination for Teacher), trải qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kì thi tuyển khác. Đồng thời các giảng viên phải luôn tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy hàng tháng.

 1. Môi trường anh ngữ 24/24

Pines Academy luôn áp dụng chính sách chỉ sử dụng tiếng anh trong khuôn viên trường cho toàn bộ học viên và cán bộ nhân viên, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng anh 24/24 cho học viên. Đặc biệt với sự đa dạng về quốc tịch: Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc…cũng sẽ tạo ra môi trường đa văn hóa giúp các học viên tìm hiểu thêm văn hóa của các nước bạn.

Với các ưu điểm trên, ngày càng nhiều các học viên tin tưởng tìm đến Viện ngôn ngữ Pines để cải thiện năng lực Anh ngữ của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trường Anh ngữ Pines Academy, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm các thông tin chi tiết:

Công Ty Du Học Toàn Cầu ASCI:

 1. Ms Trần Thu – Hà Nội

Quản lý chương trình Philippines
ĐT: 098 5548099
Email: thutran@duhoctoancau.com

 1. Mr. Huy Hùng – TP. HCM

Chuyên viên tư vấn chương trình Philippines
ĐT: 0944.186.444
Email: hcm@duhoctoancau.com

Công Ty Du Học Toàn Cầu ASCI đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và là đại diện tuyển sinh số 1 của rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ, hỗ trợ học viên tối đa trong suốt quá trình học và luôn cung cấp thông tin một cách rõ ràng, chính xác và minh bạch nhất.