MỚI CẬP NHẬT

Top 16 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa - Nha Trang

Top 16 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa giúp bạn phát huy tối khả năng, nâng cao trình độ và có kết quả cao khi thi chứng chỉ B1, TOEIC, IELTS,...

Ở Khánh Hòa, có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình là điều không hề dễ dàng.

Hiểu được những khó khăn đó mà hôm nay học tiếng Anh nhanh đã chia sẻ 16 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại Khánh Hòa, giúp bạn tham khảo để tìm ra được trung tâm đáp ứng được mọi tiêu chí học tập cũng như hợp với kinh phí của bạn.

Trung tâm Anh Ngữ ILA Nha Trang

TT Anh ngữ ILA Nha Trang.

Anh ngữ ILA Nha Trang là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại thành phố biển xinh đẹp này. Với các khóa học tiếng Anh đa dạng cho mọi lứa tuổi và trình độ, từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn đi làm. Các khóa học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên ILA Nha Trang có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada,... đảm bảo mang đến cho học viên những bài học chất lượng và hiệu quả.

Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh mầm non (3-6 tuổi), tiếng Anh tiểu học (6-11 tuổi), tiếng Anh trung học (11-16 tuổi), tiếng Anh dành cho người đi làm, tiếng Anh luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL và tiếng Anh chuyên ngành.

ILA Nha Trang còn có những ưu đãi khi đăng ký khóa học tiếng Anh như tặng lớp học thử miễn phí, nhận học bổng lên đến 40% và tặng thêm khóa luyện ngữ pháp. Để giúp học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và sự kiện như câu lạc bộ tiếng Anh, cuộc thi tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa.

Chính vì vậy ILA Nha Trang là trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một hệ thống học tiếng Anh chất lượng cao tại thành phố biển Nha Trang.

Trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ - Khánh Hòa

Ngoại ngữ - tin học quốc tế Việt Mỹ (VAIC).

Trung tâm ngoại ngữ - tin học quốc tế Việt Mỹ (VAIC) đứng thứ 2 trong danh sách 14 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa, được thành lập vào năm 2004 với sứ mệnh mang lại cho học viên một môi trường học tập tiếng Anh chất lượng cao, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, từ nghe, nói, đọc, viết đến các kỹ năng mềm.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại VAIC được xây dựng theo chuẩn quốc tế, từ tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp đến tiếng Anh chuyên ngành.

Đội ngũ giáo viên của VAIC là những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giảng dạy tốt, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, đồng thời giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về kỹ năng giảng dạy.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - Khánh Hòa

TT Anh ngữ Quốc tế AMES.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu mang đến cho học viên tại Khánh Hòa một môi trường học tập chất lượng cao, với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và hơn 100 cơ sở trên toàn quốc.

AMES Khánh Hòa có vị trí thứ 3 trong top 14 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa, có các chương trình học tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi và trình độ, từ thiếu nhi đến người lớn. Các chương trình học được thiết kế theo khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR), giúp học viên đạt được mục tiêu học tập một cách hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên của AMES Khánh Hòa là những người có chuyên môn, luôn tận tâm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, giúp học viên phát huy tối đa khả năng của bản thân.

AMES Khánh Hòa đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên, cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập chất lượng cao, giúp họ phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện.

AMES Khánh Hòa là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những học viên đang có nhu cầu học tiếng Anh tại Khánh Hòa.

Trung tâm Popodoo Smart English Phước Hải - Khánh Hòa

Popodoo Smart English Phước Hải.

Trung tâm Popodoo Smart English Phước Hải thuộc top 4 các trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa, chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ 3-15 tuổi với phương pháp học tập hiện đại, là một chi nhánh trực thuộc hệ thống Anh ngữ quốc tế Popodoo Smart English tại Khánh Hòa.

Trung tâm có chương trình học được xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ, bởi đội ngũ giáo viên và chuyên gia hàng đầu của Popodoo Smart English, giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Popodoo Smart English Phước Hải áp dụng phương pháp học tập hiện đại, chú trọng phát triển tư duy và khả năng sáng tạo của trẻ. Phương pháp học tập được áp dụng bao gồm:

 • Phương pháp học tập đa giác quan giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả thông qua các hoạt động nghe, nhìn, nói, viết.
 • Phương pháp học tập thông qua trò chơi tạo niềm vui và hứng thú cho trẻ.
 • Phương pháp học tập theo dự án, phát triển khả năng tư duy và giải quyết vấn đề.

Sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như có các cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị học tập, giúp trẻ học tập một cách hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh AZ English - Khánh Hòa

TT Tiếng Anh AZ English.

Tiếng Anh AZ English với sứ mệnh giúp học viên học tiếng Anh hiệu quả, là một trung tâm tiếng Anh uy tín tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Tại đây có các khóa học tiếng Anh đa dạng cho mọi đối tượng học viên, từ trẻ em đến người lớn, từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học bao gồm:

 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Tiếng Anh học thuật.
 • Tiếng Anh thi IELTS.
 • Tiếng Anh thi TOEIC.
 • Tiếng Anh cho doanh nghiệp.

AZ English - trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa có vị trì thứ 5 áp dụng phương pháp giảng dạy tập trung vào phát triển kỹ năng cũng như khuyến khích học viên tương tác và thực hành tiếng Anh thường xuyên, cam kết mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất với chi phí hợp lý. Trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên.

Ngoại ngữ Let's Start - Khánh Hòa

Ngoại ngữ Let's Start.

Ngoại ngữ Let's Start được xếp vị trí thứ 6 trong list 16 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa, cung cấp các khóa học ngoại với mọi đối tượng học viên, từ trẻ em đến người lớn, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng trong các tình huống thực tế.

Đội ngũ giáo viên là những người có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ giảng dạy trong nước/ quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín.

Ngoại ngữ Let's Start - Khánh Hòa sử dụng phương pháp giảng dạy tập trung vào giao tiếp, khuyến khích học viên tích cực và chủ động trong việc tìm tòi kiến thức và tận dụng thời gian học tập một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó trung tâm này cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng mềm, bao gồm hội trại ngoại ngữ, hoạt động tình nguyện và hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

Với các chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, Ngoại ngữ Let's Start - Khánh Hòa là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín, được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn.

Anh Ngữ Việt Mỹ VASS - Khánh Hòa

Hệ thống Anh Ngữ Việt Mỹ VASS.

Anh Ngữ Việt Mỹ VASS là một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ thuộc top 16 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa, có bề dày truyền thống giảng dạy tiểu học và trung học quốc tế với các khóa học tiếng Anh, từ giao tiếp căn bản đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL.

Trung tâm chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh thực hành, giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống và công việc.

VASS Nha Trang có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và đưa ra những giáo trình phù hợp và khoa học dành cho tất cả các khóa học một cách kỹ lưỡng nhất. Trung tâm cũng trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Một số khóa học nổi bật :

 • Khóa học giao tiếp tiếng Anh căn bản
 • Khóa học luyện thi TOEIC
 • Khóa học luyện thi IELTS
 • Khóa học tiếng Anh cho trẻ em
 • Khóa học tiếng Anh cho người đi làm

Trung tâm tiếng Anh Allan English - Khánh Hòa

TT Tiếng Anh Allan English - trung tâm học tiếng Anh người lớn tốt nhất Khánh Hòa.

Tiếng Anh Allan English nằm trong danh sách các trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa, chuyên đào tạo phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ người mất gốc đến người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh; quy tụ đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với chương trình học phù hợp với mọi trình độ học viên.

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho việc học tập, đồng thời hỗ trợ học viên tận tình trong suốt quá trình học tập, đặc biệt có thể được học lại miễn phí nếu không đạt yêu cầu.

Các khóa học:

 • Khóa học giao tiếp dành cho mọi đối tượng.
 • Khóa học luyện thi TOEIC/IELTS giúp học viên đạt điểm cao, phù hợp với những người có nhu cầu thi lấy chứng chỉ TOEIC/IELTS để phục vụ cho việc học tập, công việc.
 • Khóa học tiếng Anh cho trẻ em (4 đến 15 tuổi) giúp trẻ em phát triển khả năng tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Chính vì vậy mà trung tâm tiếng Anh Allan English có uy tín, chất lượng tại thành phố Nha Trang.

Anh ngữ Wise English - Khánh Hòa

Anh ngữ Wise English - Trung tâm Ngoại ngữ uy tín tại Khánh Hòa.

Trung tâm Anh ngữ Wise English giảng dạy các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho doanh nghiệp,... với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm:

 • Tiếng Anh giao tiếp, giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày.
 • Luyện thi IELTS: Khóa học này giúp học viên đạt được band điểm IELTS mong muốn.
 • Tiếng Anh cho trẻ em: Khóa học này giúp trẻ em phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.
 • Tiếng Anh cho doanh nghiệp: Khóa học này giúp nhân viên doanh nghiệp nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ cho công việc.

Khi học viên theo học tại trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa - Wise English có thể rút ngắn thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao, với hệ thống học online hiện đại, giúp học viên học tập mọi lúc, mọi nơi đã và đang cam kết đầu ra, giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Trung Tâm Ngoại ngữ Bắc Mỹ - Khánh Hòa

TT Ngoại Ngữ Bắc Mỹ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Bắc Mỹ cung cấp các chương trình học tiếng Anh đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu, với mục tiêu mang đến cơ hội học tập tiếng Anh chất lượng cao, giúp thành công trong học tập, công việc và cuộc sống.

Các chương trình học bao gồm:

 • Tiếng Anh thiếu nhi (3,5 tuổi đến 11 tuổi) nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, phát triển các kỹ năng cho các em.
 • Tiếng Anh thiếu niên (từ 11 tuổi đến 18 tuổi), hỗ trợ nâng cao khả năng giao tiếp, chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.
 • Tiếng Anh giao tiếp (từ 18 tuổi trở lên), giúp phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế: Khi bạn muốn thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge.
 • Tiếng Anh chuyên ngành được tạo nên để phục vụ cho công việc hoặc học tập thông qua ngôn ngữ tiếng Anh.

Ngoại Ngữ Bắc Mỹ - thuộc danh sách các trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa này có các giáo viên là người bản ngữ hoặc có trình độ tiếng Anh chuyên nghiệp, có khả năng truyền đạt kiến thức và tạo hứng thú cho học viên.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cũng góp phần tạo môi trường học tập thoải mái từ đó tăng hứng thú và hiệu quả trong quá trình học tiếng Anh.

Ngoại Ngữ Bắc Mỹ được đánh giá là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Nha Trang, cam kết mang đến cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất và dịch vụ chăm sóc học viên chuyên nghiệp, đã từng nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín, trong đó có:

 • Chứng nhận trung tâm Anh ngữ chất lượng cao do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa cấp.
 • Chứng nhận trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn chất lượng quốc tế của Hội đồng Anh (British Council).
 • Chứng nhận trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn chất lượng quốc tế của tổ chức ETS (Educational Testing Service).

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo - Khánh Hòa

TT Ngoại ngữ Gia Bảo - Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Nha Trang.

Ngoại ngữ Gia Bảo được cho vào danh sách trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa, chuyên đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi và trình độ, từ thiếu nhi đến người đi làm, hệ thống giáo dục này đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên với chương trình học chuẩn, cập nhật liên tục và thường xuyên mang tính khoa học sát thực tiễn nhất, giúp phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.

Các khóa học tiếng Anh bao gồm:

 • Khóa tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa tiếng Anh du học
 • Khóa tiếng Anh luyện thi TOEIC, IELTS
 • Khóa tiếng Anh trẻ em
 • Khóa tiếng Anh doanh nghiệp

Đối với khóa tiếng Anh giao tiếp, sử dụng phương pháp giảng dạy communicative approach,với các bài học được thiết kế dựa trên các tình huống thực tế, giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Đối với các khóa học tiếng Anh du học và luyện thi TOEIC, IELTS, cung cấp các giáo trình và tài liệu học tập được cập nhật mới nhất, với sự đồng hành của các giảng viên trong suốt quá trình em học và giải đề thi từ dễ đến khó để tăng cơ hội đạt được band điểm cao.

Đối với khóa tiếng Anh trẻ em thì trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy play-based learning với các bài học được thiết kế sinh động, hấp dẫn, giúp trẻ em có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Ngoài ra, ngoại ngữ Gia Bảo có phòng học rộng rãi, thoáng mát, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập và rèn luyện.

Ngoại ngữ Trí Tuệ - BIET - Khánh Hòa

TT Ngoại ngữ Trí Tuệ - BIET - Học tiếng Anh giao tiếp ở Nha Trang.

Ngoại ngữ Trí Tuệ - BIET chuyên đào tạo tiếng Anh và các ngôn ngữ khác cho mọi lứa tuổi và trình độ, đồng thời cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, bao gồm:

 • Tiếng Anh trẻ em: Mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh chuyên ngành
 • Tiếng Anh thi chứng chỉ quốc tế

Các giáo trình mà giảng viên giảng dạy cho học viên sẽ thường xuyên cập nhật cũng như sử dụng các phương pháp giảng dạy mới để mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

Bên cạnh đó, Ngoại ngữ Trí Tuệ - BIET - một trong trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa, quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn và kỹ năng sư phạm để hỗ trợ tối đa việc đạt được hiệu quả trong suốt quá trình học từ đầu cho đến cuối khóa, từ cấp tốc cho đến dài hạn.

Từ những ưu điểm trên mà Ngoại ngữ Trí Tuệ - BIET được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và uy tín, họ đã đào tạo thành công nhiều học viên giỏi tiếng Anh, đạt được các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL,...

Trung tâm Ngoại ngữ PTC Language Center - Khánh Hòa

Ngoại ngữ PTC Language Center - Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Khánh Hòa.

Trung tâm Ngoại ngữ PTC Language Center được thành lập từ năm 1994, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí, PTC đã chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên ngoại ngữ.

Trung tâm chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết, từ đó đạt được trình độ ngoại ngữ mong muốn, đồng thời trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng ngoại ngữ thành thạo trong thực tế.

PTC Language Center - trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa này cung cấp các chương trình đào tạo chính, bao gồm:

 • Tiếng Anh tổng hợp theo định hướng giao tiếp
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh thiếu niên
 • Tiếng Anh luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh du học (EAP)

PTC Language Center sở hữu đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuẩn quốc tế, luôn nhiệt tình và tận tâm với học viên. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên.

Ngoài các giờ học chính khóa, PTC Language Center còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng, giúp học viên rèn luyện các kỹ năng mềm và giao lưu, kết bạn với nhau.

Trong suốt quá trình hoạt động, PTC Language Center đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, bao gồm:

 • Được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép hoạt động.
 • Được Hiệp hội các trường Anh ngữ quốc tế (IATEFL) công nhận.
 • Được Hội đồng Anh (British Council) chứng nhận.
 • Nhiều học viên của PTC đạt thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

PTC Language Center là lựa chọn lý tưởng cho những học viên có nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

Trung tâm Ngoại ngữ Embassy Language - Khánh Hòa

Ngoại ngữ Embassy Language.

Ngoại ngữ Embassy Language là một trong những trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa, chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh với các khóa học kỹ năng mềm, nghề nghiệp.

Khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ học viên, bao gồm:

 • Tiếng Anh trẻ em: Learn with Ollie, Smart Start, Smart World
 • Tiếng Anh giao tiếp: General English, Business English
 • Luyện thi IELTS, TOEIC

Trung tâm Embassy Language có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, gồm:

 • Giáo viên bản xứ: Có bằng giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ uy tín.
 • Giáo viên Việt Nam: Có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm với nghề.

Trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa này luôn xây dựng chương trình học phù hợp với từng đối tượng học viên, nhưng vẫn đạt chuẩn quốc tế, từ đó có thể đạt được kết quả cũng như thành tích cao ở cuối các khóa học hoặc các đợt thi lấy chứng chỉ quốc tế.

TT tiếng Anh Embassy Language khi bạn tham gia học sẽ được khuyến khích tham gia các hoạt động học tập, thực tế, giúp học viên vận dụng kiến thức một cách thành thạo hơn, có thể giao tiếp với bạn bè, người thân và các bạn người bản xứ khác mà bản thân gặp ở trong trường học.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Beta - Khánh Hòa

Ngoại ngữ Beta.

Trung tâm Ngoại ngữ Beta có các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, với giáo trình chuẩn, được update liên tục từ các giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm nhằm mang đến lộ trình học hiệu quả để đạt được thành tích trong thời gian ngắn nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại ngoại ngữ Beta - trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa mà bạn có thể tham khảo:

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp, được thiết kế theo 3 cấp độ: Sơ cấp, trung cấp và cao cấp, giúp giáo viên xác định được trình độ cũng như những trở ngại mà các em gặp phải.
 • Khóa học tiếng Anh luyện thi TOEIC được dành riêng cho những đối tượng chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, được thiết kế theo 2 cấp độ: TOEIC 450+ và TOEIC 750+.
 • Khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS với 4 cấp độ: IELTS 4.0+, IELTS 5.0+, IELTS 6.0+ và IELTS 7.0+, cam kết sau khóa học bạn có thể đạt được IELTS từ 6.0 trở lên.

Từ những ưu thế trên mà trung tâm ngoại ngữ Beta trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng phù hợp với mọi đối tượng từ những người bắt buộc phải học tiếng Anh để tốt nghiệp, các em còn nhỏ chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh, người mất căn bản, mất gốc hoặc muốn nâng cao trình độ của mình.

Trung tâm tiếng Anh VAE - Khánh Hòa

Tiếng Anh VAE.

Trung tâm tiếng Anh VAE chuyên đào tạo tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi và trình độ, từ thiếu nhi đến người lớn, từ giao tiếp đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL. Chương trình học được xây dựng theo chuẩn quốc tế, giúp đạt được thành tích sau mỗi khóa học tốt hơn, cải thiện được khả năng giao tiếp cũng như đạt band điểm cao hơn trong các kỳ thi đạt chuẩn quốc tế.

Môi trường học tập thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động, tạo cảm hứng cho học viên. Bên cạnh đó còn có các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức để các em có thể mạnh dạn giao tiếp và từ đó cải thiện được trình độ của mình thông qua việc giao tiếp và chia sẻ kiến thức tới những bạn học cùng khóa hoặc các anh chị có trình độ giỏi hơn, gồm có:

 • Hoạt động giao lưu với giáo viên bản ngữ.
 • Hoạt động tham quan, dã ngoại.
 • Hoạt động văn nghệ, thể thao.

Đặc biệt là trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên trong thời gian ngắn nhưng vẫn có kết quả tốt và họ cũng đạt thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Sau khi nghiên cứu và tổng hợp thông tin, hoctienganhnhanh.vn đã liệt kê ra danh sách 16 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Khánh Hòa. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, hãy tham khảo danh sách này để lựa chọn trung tâm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

Cùng chuyên mục:

TOEIC là gì? TOEFL là gì? IELTS là gì? Nên học thi lấy chứng chỉ nào?

TOEIC là gì? TOEFL là gì? IELTS là gì? Nên học thi lấy chứng chỉ nào?

Cùng tìm hiểu chứng chỉ TOEIC là gì? TOEFL là gì? IELTS là gì?

Các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội / TP HCM / Đà Nẵng tốt nhất 2024

Các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội / TP HCM / Đà Nẵng tốt nhất 2024

Bạn đang cần tìm trung tâm học tiếng Anh để học? Vậy thì hãy tham…

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín giá rẻ tốt nhất TPHCM và Hà Nội

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín giá rẻ tốt nhất TPHCM và Hà Nội

Danh sách trung tâm luyện thi IELTS tốt nhât ...

Top 6 kênh xem bóng đá trực tuyến hợp pháp không bị lag

Top 6 kênh xem bóng đá trực tuyến hợp pháp không bị lag

Tụ tập ở những nơi xem bóng đá cùng bạn bè là khoảng thời gian…

Cách quy đổi điểm IELTS vào các trường đại học năm 2024

Cách quy đổi điểm IELTS vào các trường đại học năm 2024

Cách quy đổi điểm IELTS ở mỗi trường đại học dao động từ 7.5 đến…

1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền? Tham khảo mức học phí mới nhất

1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền? Tham khảo mức học phí mới nhất

1 khóa học IELTS từ band điểm 3.0 đến 7.0+ có giá từ 6.2tr đến…

Bảng phiên âm IPA là gì? Cách đọc bảng phiên âm IPA chuẩn

Bảng phiên âm IPA là gì? Cách đọc bảng phiên âm IPA chuẩn

Bảng phiên âm IPA là bảng ký hiệu ngữ âm quốc tế quan trọng cần…

Top 15 game học tiếng Anh trên máy tính miễn phí hay nhất

Top 15 game học tiếng Anh trên máy tính miễn phí hay nhất

Chia sẻ top 15 game học tiếng Anh trên máy tính miễn phí, hay nhất,…

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link nha cai uy tin, Link 6686 bet, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link xem bong da, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, Link bancah5, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến,
Top