MỚI CẬP NHẬT

5 tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho kỳ thi THPT quốc gia

Tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia, được biên soạn, tổng hợp kiến thức tiếng Anh trọng tâm.

Tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT và kỳ thi đại học. Đặc điểm chung của các loại tài liệu luyện thi English nay là việc bổ sung các loại đề thi để các em làm quen và rèn luyện kỹ năng giải đề thi nhanh nhất.

Trong chuyên mục phải biết ngày hôm nay trên hoctienganhnhanh, chúng tôi tổng hợp và chia sẻ các loại tài liệu ôn thi tiếng Anh dành cho khối THPT.

1. Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh - Nguyễn Thị Chi

Loại tài liệu ôn thi tiếng Anh cực kỳ hữu ích cho các em học sinh lớp 12

Sách tài liệu ôn thi tiếng Anh khối trung học phổ thông và chương trình lớp 12 bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này giúp cho các em có thể tổng hợp được các kiến thức cơ bản và rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết nâng cao.

Để đáp ứng được yêu cầu của các bài thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp quốc gia và đại học. Đặc biệt là các dạng đề thi trắc nghiệm tiếng Anh THPT đòi hỏi kỹ năng phân tích và lựa chọn đúng đáp án.

2. Trọng tâm kiến thức ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh - Trang Anh

Cuốn sách tài liệu tiếng Anh ôn thi THPT quốc gia

Tác giả Trang Anh đã tổng hợp và chia sẻ tài liệu ôn thi tiếng Anh cho các em học sinh lớp 12 trước kỳ thi quan trọng là tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học. Nhiều em học sinh sau khi hoàn thành các kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và đại học đánh giá quyển sách này cực kỳ hữu ích.

Đặc biệt là trong giai đoạn "nước rút" vào những ngày gần kề kỳ thi các em sẽ nắm được trọng điểm, hạn chế tình trạng học lan man không hiệu quả. Bố cục của quyển sách gồm 3 phần được tác giả trình bày khoa học, phù hợp với nhu cầu định hướng ôn tập có trọng tâm.

  • Phần 1: Hệ thống kiến thức trọng tâm sẽ có trong các đề thi. Các em sẽ được học lý thuyết về các loại từ vựng của location, từ đồng nghĩa, từ vựng nâng cao, từ trái nghĩa và hệ thống 218 cặp từ thường sử dụng nhầm lẫn trong tiếng Anh. Phần bài tập ứng dụng tương tự như cấu trúc một đề thi thật để các em có thể rèn luyện và làm quen với đề thi môn tiếng Anh.
  • Phần 2: là bộ đề luyện thi theo chuẩn cấu trúc và ma trận kiến thức môn Tiếng Anh thường ra trong các kỳ thi THPT và tuyển sinh đại học.
  • Phần 3: đáp án chi tiết giúp các em có thể tự đánh giá năng lực và kiến thức môn tiếng Anh. Để có thể kịp thời bổ sung kiến thức "lỗ hổng" môn tiếng Anh.

3. Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT môn tiếng Anh - Nguyễn Hữu Cương

Các em học sinh lớp 12 làm quen với đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh

Tài liệu ôn thi tiếng Anh của khối THPT do tác giả Nguyễn Hữu cương trụ viên theo chương trình của nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bộ sách ôn luyện môn tiếng Anh vô cùng hữu ích cho các em học sinh tham khảo trước mỗi kỳ thi THPT và tuyển sinh đại học.

Bố cục của quyển sách tham khảo đề thi của Bộ Giáo dục và đào tạo đáp ứng được yêu cầu ôn luyện môn tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Đây cũng là tài liệu tham khảo của thầy cô giáo và quý vị phụ huynh trong quá trình hỗ trợ con em học tập và rèn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPT.

  • Phần 1: Phương pháp làm bài thi do các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn tiếng Anh cung cấp.
  • Phần 2: Tổng hợp đề thi trắc nghiệm phân hóa theo bốn mức độ là nhận biết thông hiểu áp dụng và vận dụng nâng cao theo chương trình tiếng Anh lớp 11 và 12.
  • Phần 3: các bảng đáp án của từng đề thi được phân tích và giải thích để các em có thể nắm vững một số loại từ vựng và đặc điểm cấu trúc ngữ pháp.

4. Tổng ôn tập các chuyên đề tiếng Anh - Lưu Hoằng Trí

Sách tổng hợp kiến thức tiếng Anh của lớp 11 và 12

Nhằm chuẩn bị kỹ càng cho các kỳ thi THPT quốc gia thì các em có thể lựa chọn tài liệu ôn thi tiếng Anh của tác giả Lưu Hoằng Trí biên soạn theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam ban hành.

Điều này giúp cho các em lớp 12 làm quen với các dạng đề thi THPT. Đồng thời, các em có thể ôn luyện và củng cố kiến thức theo hệ thống bài tập mang tính khái quát cao cũng được biên soạn trong tập tài liệu này.

Bố cục của sách ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh theo 6 chuyên đề chính là: luyện ngữ âm, học từ vựng, bổ sung kiến thức ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng giao tiếp (speaking), thực hành kỹ năng đọc (reading) và kỹ năng viết (writing).

5. Tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh năm 2021

Tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho khối THPT

Cuốn sách tài liệu luyện thi tiếng Anh của tác giả Vĩnh Bá được tái bản lần thứ ba đáp ứng được yêu cầu rèn luyện và củng cố kiến thức cho các em học sinh trước mỗi kỳ thi THPT. Tuyển tập Tài liệu luyện thi tiếng Anh khối THPT được biên soạn theo chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhằm chuẩn bị nguồn kiến thức vững chắc môn tiếng Anh cho các em trước kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Bố cục của quyển sách gồm nhiều phần liên quan đến vốn từ vựng cấu trúc ngữ pháp và đáp án để các em có thể tự rèn luyện và bổ sung lỗ hổng kiến thức môn tiếng Anh.

Một số đường link tải tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 12

Nắm vững chương trình Tiếng Anh lớp 12 làm nền tảng cơ bản

Các em học sinh lớp 12 có thể tự tổng hợp và nắm chắc phần kiến thức môn tiếng Anh trong sách giáo khoa dựa trên các tài liệu download từ các website. Đây là nền tảng cơ bản của các thầy cô giáo và hội đồng thi ra đề thi trong các kỳ thi THPT và kỳ thi tuyển sinh đại học.

Tài liệu ôn thi đại học môn tiếng Anh - Vĩnh Bá

Các em học sinh lớp 12 chuẩn bị kỳ thi đại học khối D1 Toán Văn Anh có thể tham khảo tài liệu ôn thi đại học môn Tiếng Anh của tác giả Vĩnh Bá. File tài liệu ngữ pháp tiếng Anh được tác giả biên soạn thành cách dạng bài tập theo từng chủ đề. Điều này giúp cho các em học sinh lớp 12 nắm vững phần kiến thức Tiếng Anh Trọng tâm chuẩn bị tham dự các kỳ thi tuyển sinh đại học ở các trường.

Download tại đây

Tài liệu luyện thi tiếng Anh A2

Loại tài liệu luyện thi tiếng Anh đa dạng đề thi mẫu giúp cho người học tiếng Anh làm quen với cấu trúc đề thi. Lúc đó các em sẽ biết cách phân bổ thời gian để giải các câu hỏi trong bài thi hiệu quả nhất. Trong quá trình tự rèn luyện kiến thức tiếng Anh với tập file tài liệu này thì các em có thể củng cố và bổ sung thêm những kỹ năng chưa hoàn thiện.

Download tại đây

Như vậy, tài liệu luyện thi tiếng Anh khối THPT được tổng hợp và biên soạn theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cho nên nội dung và bố cục của các loại tài liệu ôn thi tiếng Anh THPT quốc gia đòi hỏi các em nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa và củng cố thêm phần kiến thức nâng cao để đạt được điểm thi cao nhất.

Cùng chuyên mục:

The same nghĩa là gì? Cấu trúc the same và ví dụ minh họa

The same nghĩa là gì? Cấu trúc the same và ví dụ minh họa

The same có nghĩa là giống nhau, là một cụm tính từ dùng để biểu…

Call off là gì? Cách dùng cấu trúc call off trong tiếng Anh

Call off là gì? Cách dùng cấu trúc call off trong tiếng Anh

Cụm động từ call off được sử dụng phổ biến với nhiều ngữ nghĩa tùy…

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi English lớp 10 đúng chuẩn quốc gia

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi English lớp 10 đúng chuẩn quốc gia

Tài liệu ôn thi English lớp 10 giúp các em rèn luyện và củng cố…

Tổng hợp 5+ tài liệu ôn thi English lớp 11 tốt nhất 2024

Tổng hợp 5+ tài liệu ôn thi English lớp 11 tốt nhất 2024

Các loại tài liệu ôn thi English lớp 11 của nhiều tác giả và nhà…

Top 5 tài liệu ôn thi English lớp 12 cực hay và bổ ích nhất 2024

Top 5 tài liệu ôn thi English lớp 12 cực hay và bổ ích nhất 2024

Các loại tài liệu ôn thi English lớp 12 được tổng hợp, giới thiệu đến…

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 tốt nhất 2024

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 tốt nhất 2024

Tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 là tài liệu bồi dưỡng kiến thức…

Tổng hợp 5 bộ tài liệu liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 mới nhất

Tổng hợp 5 bộ tài liệu liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 mới nhất

Tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 hỗ trợ cho các em học sinh…

Top 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh khá giỏi

Top 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh khá giỏi

Lựa chọn tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 để các em học sinh…

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,
Top