MỚI CẬP NHẬT

Top 5 tài liệu ôn thi English lớp 12 cực hay và bổ ích nhất 2024

Các loại tài liệu ôn thi English lớp 12 được tổng hợp, giới thiệu đến các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, kỳ thi đại học quan trọng.

Tài liệu ôn thi English lớp 12 được biên soạn với mục đích cung cấp kiến thức chương trình phổ thông và nâng cao nội dung phù hợp với các dạng đề thi. Đặc điểm chung của các loại tài liệu ôn thi môn Tiếng Anh lớp 12 là bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành và chương trình sách giáo khoa mới nhất.

Các em học sinh có thể lựa chọn một trong những quyển sách ôn luyện Tiếng Anh lớp 12 được tổng hợp và giới thiệu trên hoctienganhnhanh.

1.Tài liệu Ôn tập và kiểm tra Tiếng Anh lớp 12 - Trang Anh

Tài liệu ôn thi English lớp 12 quen thuộc đối với các em và thầy cô giáo

Tài liệu ôn thi English lớp 12 của tác giả Trang Anh và Minh Trang là hai cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn tiếng Anh khối trung học phổ thông. Nội dung của sách ôn tập và kiểm tra Tiếng Anh 12 được biên soạn theo giáo trình sách giáo khoa hiện hành và sách giáo khoa mới.

Vì vậy các em nắm vững được một lượng từ vựng ngữ pháp theo từng chủ đề của cả hai chương trình học này. Cấu trúc của sách ôn tập và kiểm tra Tiếng Anh 12 gồm 2 phần là chương trình sách giáo khoa mới và chương trình sách giáo khoa hiện hành.

Mỗi phần của tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 12 này đều chứa đựng nội dung về từ vựng (Vocabulary), cấu trúc (Structure), ngữ pháp (Grammar), bài tập thực hành dạng tự luận và trắc nghiệm.

2. Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi Tiếng Anh lớp 12 - Vĩnh Bá

Nội dung của tài liệu ôn tập và làm bài thi tiếng Anh đầy đủ và phong phú

Đối với các em học sinh lớp 12 đang bước vào các kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học, cuốn tài liệu ôn thi English lớp 12 là tài liệu tham khảo hữu ích để các em có thể rèn luyện và nâng cao kiến thức môn tiếng Anh.

Tác giả Vĩnh Bá là một giáo viên chuyên Anh của trường Quốc Học Huế đã biên soạn và xuất bản quyển sách Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi Tiếng Anh 12. Dựa trên nền tảng kiến thức cơ bản để đưa ra nhiều loại bài tập nâng cao phù hợp với trình độ của từng em học sinh. Nội dung của tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 12 này bao gồm 4 phần.

  • Phần 1 của sách rèn luyện ôn thi English 12 gồm các bài trắc nghiệm về từ vựng ngữ pháp cấu trúc câu để các em học sinh có thể khảo sát về trình độ tiếng Anh của mình.
  • Phần 2, 3, 4 của quyển sách hướng dẫn ôn tập và làm bài thi Tiếng Anh 12 gồm nhiều câu hỏi chuyên biệt về cấu trúc và khả năng viết luận văn tiếng Anh. Các em học sinh lớp 12 tập làm quen với các dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong các đề thi đại học.

3. Tài liệu Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh 12 - Nguyễn Phú Thọ

Loại tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 12 dành cho các em học sinh khá giỏi

Tác giả Nguyễn Phú Thọ đã tổng hợp và biên soạn tài liệu ôn thi English lớp 12 dành cho các em học sinh có trình độ khá giỏi môn Anh văn. Đặc biệt là các em có niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh cũng có thể tham khảo tài liệu này để nâng cao và bồi dưỡng thêm cho nguồn kiến thức tiếng Anh của mình.

Bố cục của quyển sách bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh 12 gồm 3 phần. Đối với phần 1 lý thuyết các em được cung cấp nhiều thông tin quan trọng liên quan đến các loại thành ngữ (idioms), ngữ động từ (phrasal verb), đảo ngữ (inversion), giới từ (preposition).

Còn phần 2 của tài liệu ôn thi English lớp 12 dành cho việc thực hành những bài kiểm tra tương tự như cấu trúc bài tốt nghiệp THPT và đại học. Phần cuối của sách bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh 12 là phần đáp án để các em có thể tự rèn luyện trong lộ trình ôn thi tốt nghiệp và đại học của mình.

4. Luyện giải bộ đề kiểm tra định kỳ Tiếng Anh 12 - Dương Hương

Sách tài liệu luyện thi English lớp 12 được biên soạn bám sách chương trình sách giáo khoa

Tài liệu ôn thi English lớp 12 của tủ sách Tự học đột phá giúp các em có thể nắm vững nguồn kiến thức của khối chương trình phổ thông. Nội dung của sách luyện giải bộ đề kiểm tra định kỳ Tiếng Anh 12 gồm nhiều bài kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra cuối kì.

Mục đích của tác giả tài liệu ôn thi môn Tiếng Anh lớp 12 này là giúp các em rèn luyện phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời các em có thể làm quen với các dạng cấu trúc bài thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp phổ thông và đại học ở dạng tự luận và trắc nghiệm.

Tài liệu luyện thi tiếng Anh lớp 12 của tác giả Dương Hương áp dụng các kỹ thuật xây dựng ma trận của các loại đề kiểm tra kèm lời giải chi tiết để các em có thể nắm bắt các điểm ngữ pháp chuyên sâu.

5. Cuốn sách Bài tập Tiếng Anh 12 - Bùi Văn Vinh

Các em học sinh có thể tham khảo loại tài liệu bài tập tiếng Anh 12 trước mỗi kỳ thi

Tác giả Bùi Văn Vinh đã tổng hợp và biên soạn tài liệu ôn English lớp 12 bám sát theo chương trình tiếng Anh phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Loại tài liệu ôn thi môn tiếng Anh này tập trung vào việc rèn luyện giao tiếp ngôn ngữ để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của các em.

Mỗi unit trong cuốn sách bài tập Tiếng Anh 12 này đều có các câu hỏi bài tập chú trọng vào phần luyện ngữ âm, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu và viết luận văn. Định hướng của tài liệu ôn thi English lớp 12 này rèn luyện cho các em có thể phát triển toàn diện.

Thông qua các bài kiểm tra test có đáp án trong cấu trúc của cuốn sách bài tập Tiếng Anh 12, các em học sinh có thể tổng hợp nguồn kiến thức tiếng Anh đầy đủ để ứng dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp và đại học.

Các đường link tải tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 12 online

Đối với việc tải tài liệu trực tiếp trên các website là file word giúp các em có thể lưu trữ và tự rèn luyện nâng cao kiến thức môn tiếng Anh chương trình THPT. Đặc biệt là các loại tài liệu ôn thi English lớp 12 dành cho các em học sinh và thầy cô giáo tham khảo làm nền tảng chuẩn bị trước mũi kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học.

Link tải tài liệu tiếng Anh 12 online

Các em học sinh lớp 12 có thể lựa chọn nhiều chuyên đề bài tập hoặc tài liệu trọn bộ tiếng Anh lớp 12 phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình. Mỗi chủ đề trắc nghiệm Ngữ pháp ôn thi THPT của tác giả Mai Lan Hương, 30 chuyên đề tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh của tác giả Trang Anh… đều được cung cấp đường link tải uy tín và có chất lượng.

Download tại đây.

File PDF ôn tập và kiểm tra Tiếng Anh 12 của tác giả Trang Anh

Các em học sinh lớp 12 có thể tham khảo trọn vẹn nội dung ôn tập từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp, bài tập thực hành và các loại bài tự luận, bài trắc nghiệm tiếng Anh sau khi tải file PDF của tài liệu ôn thi English lớp 12 này. Ngoài ra các em còn được làm quen với các bài kiểm tra định kỳ bài kiểm tra cuối học kì được sắp xếp ma trận theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Download tại đây

Như vậy, các loại tài liệu ôn thi English lớp 12 được tổng hợp và chia sẻ đến các em đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và luyện thi đại học. Mỗi quyển sách là một loại tài liệu quan trọng và hữu ích góp phần giúp các em đạt được ước mơ chinh phục môn tiếng Anh của mình dễ dàng. Hy vọng bài viết trên hoctienganhnhanh có thể đem lại cho các em học sinh cuối cấp tham khảo trong lộ trình ôn thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi English lớp 10 đúng chuẩn quốc gia

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi English lớp 10 đúng chuẩn quốc gia

Tài liệu ôn thi English lớp 10 giúp các em rèn luyện và củng cố…

Tổng hợp 5+ tài liệu ôn thi English lớp 11 tốt nhất 2024

Tổng hợp 5+ tài liệu ôn thi English lớp 11 tốt nhất 2024

Các loại tài liệu ôn thi English lớp 11 của nhiều tác giả và nhà…

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 tốt nhất 2024

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 tốt nhất 2024

Tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 là tài liệu bồi dưỡng kiến thức…

Tổng hợp 5 bộ tài liệu liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 mới nhất

Tổng hợp 5 bộ tài liệu liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 mới nhất

Tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 hỗ trợ cho các em học sinh…

Top 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh khá giỏi

Top 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh khá giỏi

Lựa chọn tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 để các em học sinh…

Top 5 tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

Top 5 tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

Tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản được biên soạn dành cho người học…

5 tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho kỳ thi THPT quốc gia

5 tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho kỳ thi THPT quốc gia

Tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho các em học sinh lớp 12 chuẩn…

Top 5+ tài liệu tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất 2024

Top 5+ tài liệu tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất 2024

Tài liệu học tiếng Anh cơ bản được biên soạn dành cho người đi làm…

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,
Top