MỚI CẬP NHẬT

Tổng hợp 3 tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu

Tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu hỗ trợ cho người học tiếng Anh tham gia các kỳ thi IELTS, để rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo.

Tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu là những loại sách liên quan đến ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và phương pháp rèn luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Để cho người học tiếng Anh chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS đạt điểm tối đa.

Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay trên website hoctienganhnhanh, người học tiếng Anh được cung cấp các loại tài liệu quan trọng dành cho người mới tham gia kỳ thi IELTS.

Tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu từ con số 0

Các loại tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu

Dựa vào tiêu chí phù hợp với trình độ tiếng Anh của mỗi người mà chúng ta lựa chọn các loại tài liệu học IELTS phù hợp. Đối với những người chưa có nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững vàng khi lựa chọn những tài liệu học Ielts nên bắt đầu từ những cuốn sách ngữ pháp, từ vựng căn bản.

Essential Grammar in Use

Quyển sách được tái bản lần thứ tư của tác giả Raymond Murphy bao gồm 115 chủ điểm ngữ pháp được chia thành nhiều bài học nhỏ giúp cho người học tiếng Anh nắm vững những kiến thức cơ bản nhất.

Khi lựa chọn tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu thì quyển sách Essential Grammar in Use hỗ trợ tích cực cho những người mất gốc tiếng Anh về phần lý thuyết và thực hành những chủ điểm ngữ pháp quan trọng.

Listening Carefully

Tác giả Jack C. Richard cung cấp cho người mới bắt đầu học IELTS những chủ đề thông dụng trong tiếng Anh như: number, food, shopping, holiday… Đây là loại sách rèn luyện kỹ năng nghe theo nhiều giọng tiếng Anh khác nhau như: Anh Anh, Anh Mỹ, Anh Úc…

Bởi vì trong phần thi IELTS listening ban giám khảo sử dụng rất nhiều đoạn văn hội thoại kết hợp nhiều giọng từ các vùng miền khác nhau. Quyển sách này hướng dẫn người mới học IELTS rèn luyện kỹ năng nghe và làm các bài tập từ dễ đến khó rồi so sánh kết quả trong các bản dịch và đáp án ở cuối sách.

Ngoài ra người học tiếng Anh cũng có thể tham khảo thêm những quyển sách rèn luyện kỹ năng nghe trong các kỳ IELTS như: Basic IELTS Listening, Get ready for IELTS Listening…

Basic IELTS Speaking

Tài liệu rèn luyện kỹ năng IELTS speaking cho người mới bắt đầu

Nằm trong chuỗi những quyển sách tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu, sách Basic IELTS Speaking cung cấp cho người học IELTS những đoạn hội thoại mẫu, những cuộc trò chuyện lấy bối cảnh, ý tưởng từ những cuộc nói chuyện của người bản xứ.

Từ đó người học IELTS có thể sử dụng những loại từ vựng và cách diễn đạt áp dụng vào trong bài thi của mình. Đồng thời người học IELTS còn có thể thực hành các bài tập dạng hội thoại để nâng cao kỹ năng nói của mình.

Get ready for IELTS Writing

Liên quan đến việc rèn luyện kỹ năng viết của người mới bắt đầu học IELTS có rất nhiều loại sách. Tuy nhiên cuốn sách Get Ready for IELTS của hai tác giả Fiona Aish & Jo Tomlinson cung cấp 12 bài học liên quan đến các dạng câu hỏi writing thường xuất hiện trong bài thi IELTS Writing.

Người mới bắt đầu học IELTS sẽ nắm bắt được các phương pháp chiến lược tiếp cận và xử lý từng loại câu hỏi. Đồng thời thực hành những bài tập warm up để người học tiếng Anh nắm bắt được một số mẹo nhỏ khi thực hành các bài viết writing trong các kỳ thi IELTS.

Tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu luyện các bộ đề thi

Tiếp xúc với các dạng đề thi trong các kỳ thi IELTS hằng năm

Điều quan trọng đối với người mới bắt đầu học IELTS có nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững vàng làm việc luyện các bộ đề thi. Những người từng thi IELTS đạt 7.0 cho rằng việc lựa chọn bộ sách Cambridge IELTS gồm 15 cuốn sách giúp cho họ đạt được trình độ tiếng Anh vững vàng và rèn luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết thông thạo như người bản xứ.

Sách luyện đề IELTS Cambridge

Những người mới bắt đầu học Ielts có trình độ band điểm từ 5.0 trở lên có thể vượt qua độ khó của những bài tập tương đương với một bài thi IELTS hàng năm. Quyển sách trong bộ sách Cambridge IELTS 1 đến 15 đều cung cấp cho người mới bắt đầu học Ielts 4 bài kiểm tra cơ bản.

Người học IELTS sẽ tự kiểm tra câu trả lời của mình bằng đáp án ở cuối quyển sách. Đối với phần bài tập writing and speaking trong cuốn sách Cambridge IELTS đều có phần giải đáp để người học thu thập những từ vựng mới và nhiều bài văn mẫu.

Luyện thi IELTS trực tuyến

Trang website IELTS Test Practice là địa chỉ rèn luyện đầy đủ bốn kỹ năng nghe nói đọc viết cho người mới bắt đầu học IELTS có trình độ tiếng Anh vững vàng. Sau một khoảng thời gian luyện tập với không gian luyện đề IELTS trên website này bạn cảm nhận trình độ tiếng Anh được nâng cao.

  • Phòng luyện Speaking ảo (VSR): người học IELTS có thể thực hành phần thi nói trong phòng speaking ảo 30 phút mỗi ngày. Điều đặc biệt là người học IELTS sẽ được phần mềm AI chấm điểm, sửa chữa lỗi chính tả phát âm sai.
  • Luyện nghe Listening: người mới bắt đầu học IELTS được tiếp xúc với các loại bài luyện nghe với nhiều giọng thuộc các vùng miền khác nhau để nâng cao khả năng nghe tiếng Anh thông thạo. Cuối buổi học listening người học IELTS được cung cấp đáp án và các script luyện học từ vựng mới.
  • Luyện kỹ năng reading: người mới bắt đầu học IELTS sẽ được thực hành các bài tập reading kèm đáp án, giải thích các lỗi sai, hướng dẫn cách làm bài trong khoảng thời gian quy định tốt nhất…
  • Luyện đề writing: với hơn 80 bài mẫu cung cấp nhiều ý tưởng phong phú để người học IELTS hoàn thành những bài essay dễ dàng. Người mới bắt đầu học Ielts khi Luyện đề writing trên website này sẽ được chấm điểm để sửa chữa những lỗi sai của mình.

Tài liệu tự học IELTS cho người mới bắt đầu

Tài liệu tự học IELTS của Đại học Cambridge

Các kỳ thi IELTS chỉ quan trọng kết quả cuối cùng còn việc người học IELTS tại các trung tâm hay tự học tại nhà đều không quan trọng. Miễn sao người học IELTS tự rèn luyện nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình phù hợp với tiêu chí của nội dung đề thi là được.

Bộ sách hướng dẫn tự học IELTS Reading

Người mới bắt đầu học IELTS sử dụng bộ sách hướng dẫn tự học này sẽ nâng cao được vốn từ vựng mới. Với 10 bài luyện đọc sách với các chủ đề thường gặp trong phần thi reading của kỳ thi IELTS như: Environment, Science, Energy, Space…

Ngoài ra người học IELTS sử dụng bộ sách hướng dẫn tự học IELTS này có thể hệ thống bài tập, ghi nhớ từ vựng mới, áp dụng trong từng ngữ cảnh, cách chia đại ý của bài, dự đoán bài báo nói về chủ đề gì…

Bộ sách hướng dẫn tự học IELTS Listening

Người mới bắt đầu học Ielts muốn rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh nên lựa chọn tài liệu luyện nghe phổ biến tự học IELTS listening 3.0 - 4.5. Để rèn luyện việc nghe và trả lời những bài tập cơ bản như trắc nghiệm điền từ còn thiếu và nâng cao khả năng bắt âm.

Bộ sách hướng dẫn tự học IELTS listening gồm có 5 unit theo từng chủ đề number, name, place, time, object… Sau khi hoàn thành việc luyện nghe với bộ sách tự học IELTS Listening này, bạn sẽ tích lũy hơn 125 từ vựng liên quan đến giao tiếp đời sống hàng ngày. Đồng thời người mới học IELTS còn nâng cao kỹ năng nghe và trả lời những câu hỏi liên quan.

Bộ sách hướng dẫn tự học IELTS Speaking

Tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu với phần Speaking sẽ được hướng dẫn 7 topic liên quan trong đời sống hàng ngày kèm với bộ câu hỏi đa dạng. Người học Ielts sẽ có cái nhìn tổng quát về bài thi IELTS Speaking Part 1.

Đồng thời người học IELTS nắm vững cách đưa ra các câu trả lời gồm 3 phần trả lời trực tiếp, giải thích và liên hệ bản thân. Bạn cũng có thể ứng dụng các điểm Ngữ pháp quan trọng vào trong các câu trả lời của mình khi thực hành phần IELTS Speaking.

Như vậy, 3 loại tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu bao gồm người bắt đầu bằng con số 0, luyện đề thi IELTS và tự học IELTS phù hợp với từng đối tượng người học tiếng Anh. Những người học tiếng Anh trên website hoctienganhnhanh.vn có thể lựa chọn các loại tài liệu học Ielts phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình để giúp nâng cao và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đáp ứng được các yêu cầu trong các kỳ thi IELTS hằng năm.

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi English lớp 10 đúng chuẩn quốc gia

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi English lớp 10 đúng chuẩn quốc gia

Tài liệu ôn thi English lớp 10 giúp các em rèn luyện và củng cố…

Tổng hợp 5+ tài liệu ôn thi English lớp 11 tốt nhất 2024

Tổng hợp 5+ tài liệu ôn thi English lớp 11 tốt nhất 2024

Các loại tài liệu ôn thi English lớp 11 của nhiều tác giả và nhà…

Top 5 tài liệu ôn thi English lớp 12 cực hay và bổ ích nhất 2024

Top 5 tài liệu ôn thi English lớp 12 cực hay và bổ ích nhất 2024

Các loại tài liệu ôn thi English lớp 12 được tổng hợp, giới thiệu đến…

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 tốt nhất 2024

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 tốt nhất 2024

Tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 là tài liệu bồi dưỡng kiến thức…

Tổng hợp 5 bộ tài liệu liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 mới nhất

Tổng hợp 5 bộ tài liệu liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 mới nhất

Tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 hỗ trợ cho các em học sinh…

Top 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh khá giỏi

Top 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh khá giỏi

Lựa chọn tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 để các em học sinh…

Top 5 tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

Top 5 tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

Tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản được biên soạn dành cho người học…

5 tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho kỳ thi THPT quốc gia

5 tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho kỳ thi THPT quốc gia

Tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho các em học sinh lớp 12 chuẩn…

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,
Top