MỚI CẬP NHẬT

Tổng hợp 3 nhóm tài liệu luyện IELTS Reading luyện đề thi

Tài liệu luyện IELTS reading giúp các thí sinh ôn luyện 2 dạng đề thi Academic, General Training đạt điểm số cao, các tài liệu này dễ tìm kiếm, download về máy tính.

Việc tìm kiếm tài liệu luyện IELTS reading trước mỗi kỳ thi giúp các em có thể ôn luyện và tiếp xúc các dạng câu hỏi thi IELTS. Nhằm nâng cao trình độ và có đủ vốn từ vựng ngữ pháp để phát triển kỹ năng reading của mình.

Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, học tiếng anh nhanh xin được giới thiệu những tài liệu luyện thi IELTS reading được sử dụng phổ biến và cực kỳ hiệu quả.

Tài liệu IELTS reading cho người mới bắt đầu

Tùy theo trình độ ngoại ngữ tiếng Anh thực sự mà các thí sinh lựa chọn loại tài liệu IELTS reading phù hợp. Những sách luyện thi IELTS reading cơ bản nhưng vẫn đáp ứng được những yêu cầu của một bài thi IELTS reading đạt điểm cao.

Reading Strategies for the IELTS Test

Tài liệu luyện IELTS Reading dành cho người mới bắt đầu

Tài liệu luyện thi IELTS reading được dịch sang tiếng tiếng Việt giúp cho các em thực hành kỹ năng reading trước mỗi kỳ thi IELTS. Bố cục của tài liệu luyện thi Ielts reading này bao gồm 8 unit. Tác giả của sách Reading Strategies for the IELTS Test tận dụng 6 unit đầu để giới thiệu về các dạng bài thi Reading thường gặp trong các kỳ thi.

Còn 2 unit cuối được sử dụng để luyện tập những phần quan trọng như Integrated Exercise và Practice Test. Các em sẽ tìm thấy những cách tìm ra đáp án đúng và mẹo làm bài thi hiệu quả tránh những lỗi thông thường làm cho điểm bài thi thấp.

Basic IELTS Reading

Một trong những tài liệu luyện IELTS quen thuộc

Tài liệu IELTS reading có nội dung cơ bản phù hợp với những người mới làm quen với các bài thi IELTS. Sách cung cấp nhiều dạng bài tập để các em có thể rèn luyện và định hướng cách trả lời những câu hỏi chính xác.

Nội dung của quyển sách Basic IELTS Reading bao gồm 3 phần là phần giới thiệu về nội dung và những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu của bài thi reading IELTS, phần bài tập thực hành và phần đáp án ở cuối cùng.

Get ready for IELTS Reading

Sách luyện thi IELTS Reading cơ bản

Đối với những người mới học IELTS thì tài liệu IELTS Reading của tác giả Collins giúp cho các em nhận biết dạng đề thi Reading IELTS. Sau một thời gian rèn luyện cùng với quyển sách này các em sẽ biết được cách giải quyết một bài thi reading trong kỳ thi IELTS đạt điểm cao.

Bố cục của sách Get Ready for IELTS Reading gồm 3 phần chính là : Language development, Skill Development và Exam Practice. Các em nên nắm vững cả 12 chủ đề được tổng hợp từ các bài thi IELTS reading trong nhiều năm. Điều quan trọng là các em nắm được mẹo và tips làm bài thi Reading IELTS điểm cao.

Tài liệu IELTS Reading cho người học tiếng Anh band trên 5.5

Hầu hết các loại tài liệu IELTS reading cho người học tiếng Anh có trình độ cao đều không dịch thuật sang tiếng Việt. Điều này giúp cho các em có thêm kiến thức khi đọc các tài liệu thi IELTS bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Reading for IELTS

Học luyện thi IELTS Reading với sách Reading for IELTS

Một cuốn sách luyện thi IELTS Reading của tác giả Collins giúp các em đạt điểm thi IELTS trên 6.0 hoặc cao hơn. Bố cục của sách Reading for IELTS bao gồm 11 unit chia thành 2 part.

  • Part 1 :gồm các unit tập trung vào một topic và một bài thi cụ thể. Mỗi unit bao gồm 3 phần như: Vocabulary, Practice Exercise và Exam Practice. Các em luyện tập trả lời các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Speaking liên quan đến mỗi chủ đề của Unit.
  • Part 2: phần thực hành bài tập Practice Exercise có độ khó tăng dần để các em tìm được định hướng trong việc hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian nhất định.

Improve Your Reading Skills

Tài liệu luyện IELTS Reading dành cho band trên 6.0

Tài liệu IELTS Speaking được sử dụng phổ biến ở các trung tâm luyện thi IELTS. Các em có thể rèn luyện kỹ năng reading cực chất sau khi tham khảo quyển sách Improve Your Reading Skills của tác giả Sam McCarter và Norman Whitby.

Bố cục của quyển sách này bao gồm 10 unit cung cấp nguồn kiến thức cơ bản để các thí sinh có trình độ ngoại ngữ band 6.0 trở lên có thể scanning, skimming, step by step… Mỗi unit trong quyển sách Improve Your Reading Skills này tập trung vào một chủ đề phổ biến được tổng hợp trong các kỳ thi IELTS.

Các em sẽ được nắm bắt những kỹ năng reading cơ bản và luyện tập với các dạng câu hỏi như hoàn thành câu câu hỏi true/false, hoàn thành bảng, matching heading… Ngoài ra các hộp Technique ở cuối mỗi unit sẽ cung cấp kỹ năng làm bài thi IELTS Speaking cho các em muốn đạt được điểm cao.

IELTS Reading Recent Actual Test

Tham khảo tài liệu luyện IELTS Reading trước mỗi kỳ thi thật

Một bộ tài liệu luyện IELTS Reading phổ biến đối với mọi thí sinh đã từng tham dự các kỳ thi IELTS. Bởi vì quyển sách IELTS Reading Recent Actual Test được tổng hợp từ những bài thi IELTS gần nhất. Quyển sách này phù hợp với những người đã học thi IELTS và muốn đạt điểm cao hơn trong những kỳ thi thật.

Nội dung của quyển sách tài liệu luyện IELTS Reading này có thể giúp cho các thí sinh tự rèn luyện làm quen với các đề thi thật. Phần tổng hợp trong tài liệu luyện IELTS Reading này bao gồm những từ vựng mới, phân tích topic và các mẹo để các em hoàn thành bài thi reading IELTS dễ dàng hơn.

Tài liệu luyện IELTS reading trực tuyến trên các trang website

Học luyện thi IELTS reading trực tuyến khá hiệu quả

Hầu hết các trung tâm luyện thi IELTS đều có tổ chức ôn luyện tham khảo nhiều bộ đề thi IELTS reading trên website của mình. Các em có thể tham gia trực tuyến để rèn luyện kỹ năng và rút ngắn thời gian ôn luyện cải thiện band điểm.

Các em muốn thi Ielts đạt điểm cao nên tham gia phần tự học Ielts reading trên các trang website trực tuyến để làm bài tập trực tiếp, hệ thống kiểm tra đáp án và báo kết quả ngay lập tức.

Tài liệu IELTS Reading trên Etest

Trung tâm ngoại ngữ Etest với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những nội dung ôn luyện thi IELTS đạt kết quả cao. Các em sẽ được tiếp xúc với những bộ đề kèm đáp án đã được tổng hợp bởi đội ngũ giáo viên của chúng tôi. Việc rèn luyện với những bộ tài liệu IELTS Reading online giúp các em nâng cao kỹ năng Reading và đạt band điểm như mong đợi.

Tài liệu ôn thi IELTS Reading trên Ozone

Tùy theo trình độ tiếng Anh mà các em lựa chọn lộ trình phù hợp với bản thân. Việc lựa chọn những bộ tài liệu tự học IELTS Reading ở trình độ band 3.0 hay 6.0 giúp các em có thể rèn luyện thêm những kỹ năng reading của mình.

  • Tài liệu tự học Reading IELTS band 3.0: phù hợp với những bạn đang gặp khó khăn về từ vựng ngữ pháp và kỹ năng đọc hiểu. Sau khi trải qua 10 bài luyện đọc tập trung và các chủ đề quen thuộc trong các kỳ thi IELTS, các em được học một số từ vựng liên quan đến các chủ đề như: Environment, Space, Science…Đặc biệt là việc làm quen với các dạng đề thi IELTS Reading để nâng cao sự tự tin và nguồn vốn kiến thức Tiếng Anh trước khi bước vào kỳ thi thật.
  • Tài liệu ôn thi IELTS Reading band 6.0: dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh band trên 5.5. Bộ tài liệu tự học Ielts reading do đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm biên soạn giúp cho các em tiếp xúc với các dạng bài thi reading IELTS và nâng cao kỹ năng đọc hiểu. Những câu hỏi thực hành luyện tập trong phần tài liệu tự học IELTS reading này tương tự các câu hỏi thường xuất hiện trong các bài thi IELTS reading.

Như vậy, 3 nhóm tài liệu IELTS Reading bao gồm những loại tài liệu phù hợp với trình độ tiếng Anh của người thi IELTS từ band 3.0 đến band 5.5. Tùy theo trình độ của mình mà các em lựa chọn một lộ trình luyện thi IELTS reading phù hợp để nâng cao kiến thức và đạt điểm thi cao trong các kỳ thi IELTS sắp tới. Hy vọng bài viết trên website hoctienganhnhanh.vn đã giúp các em có thể tìm thấy loại tài liệu thi IELTS Reading phù hợp nhất giúp cho các em có thể đạt được ước mơ của mình.

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi English lớp 10 đúng chuẩn quốc gia

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi English lớp 10 đúng chuẩn quốc gia

Tài liệu ôn thi English lớp 10 giúp các em rèn luyện và củng cố…

Tổng hợp 5+ tài liệu ôn thi English lớp 11 tốt nhất 2024

Tổng hợp 5+ tài liệu ôn thi English lớp 11 tốt nhất 2024

Các loại tài liệu ôn thi English lớp 11 của nhiều tác giả và nhà…

Top 5 tài liệu ôn thi English lớp 12 cực hay và bổ ích nhất 2024

Top 5 tài liệu ôn thi English lớp 12 cực hay và bổ ích nhất 2024

Các loại tài liệu ôn thi English lớp 12 được tổng hợp, giới thiệu đến…

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 tốt nhất 2024

Tổng hợp 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 tốt nhất 2024

Tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 3 là tài liệu bồi dưỡng kiến thức…

Tổng hợp 5 bộ tài liệu liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 mới nhất

Tổng hợp 5 bộ tài liệu liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 mới nhất

Tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 4 hỗ trợ cho các em học sinh…

Top 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh khá giỏi

Top 5 tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh khá giỏi

Lựa chọn tài liệu ôn thi tiếng Anh lớp 5 để các em học sinh…

Top 5 tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

Top 5 tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

Tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản được biên soạn dành cho người học…

5 tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho kỳ thi THPT quốc gia

5 tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho kỳ thi THPT quốc gia

Tài liệu luyện thi tiếng Anh dành cho các em học sinh lớp 12 chuẩn…

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link nha cai uy tin, Link 6686 bet, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link xem bong da, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, Link bancah5, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến, xoilac, xoilac, mitom, caheo, vaoroi, caheo, 90phut, rakhoitv, 6686,
Top