MỚI CẬP NHẬT

Tổng hợp câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh 2024

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh giúp cho con người có động lực và thêm yêu cuộc sống, đó là những câu nói của các triết gia, triệu phú, giáo sư…

Trong quá trình học tiếng Anh thì việc tham khảo và sưu tầm những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh đem lại niềm thích thú và lôi cuốn người học. Khi họ tự khám phá và tự chiêm nghiệm ý nghĩa của các câu nói hay bằng tiếng Anh này.

Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay trên học tiếng Anh nhanh, chúng tôi tổng hợp và chia sẻ những câu nói hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho tất cả mọi người yêu thích ngôn ngữ Anh.

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh truyền động lực

Top những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh

Trong cuộc sống không ít lần bạn sẽ gặp những khó khăn, rắc rối khiến cho tinh thần sa sút, buồn chán. Việc tìm đọc những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh truyền cảm hứng vực dậy tinh thần của những người đang chán nản.

Truyền cảm hứng cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp

 • On the way to success, there is no trace of lazy men. (Trên hành trình đạt được thành công không có dấu vết của những người làm biếng.)
 • When you want to give up something, you should remember the reason why you started it. (Mỗi khi bạn muốn từ bỏ một điều gì đó bạn nên nhớ lại lý do tại sao bạn bắt đầu làm điều đó.)
 • Success is a journey, not a destination. (A. Moravia) (Thành công là một hành trình không phải là đích đến cuối cùng.)
 • People, who are crazy to think they can change the world, are the ones who can do it. (Rob Siltanen) (Bất kỳ người nào điên rồ nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới đều có thể làm được điều đó.)

Những câu nói hay của người nổi tiếng đã đạt thành công lớn

Steve Jobs said, " Don't worry about many things at once. Start small, think big". (Steve Jobs đã nói rằng đừng lo lắng về nhiều thứ một lúc. Hãy bắt đầu từ điểm điều nhỏ nhặt với một suy nghĩ lớn.)

Bill Gates said, "Life is not fair, get used to it" (Bill Gates đã nói rằng "Cuộc sống vốn không công bằng, bạn hãy làm quen với điều đó".)

Barack Obama said, "Change is never easy, but always possible". (Cựu tổng thống Mỹ, Barack Obama nói rằng "Sự thay đổi không bao giờ dễ dàng nhưng luôn luôn là cơ hội".)

Coco Chanel said, "Success is most often achieved by those who don't know that failure is inevitable". (Nhà sáng lập nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới Coco Chanel đã nói rằng " Những người đạt được thành công là những người biết rằng thất bại là điều không thể tránh khỏi".)

Jack Ma said, "Today is hard, tomorrow will be worse but the day after tomorrow will be sunshine". (Jack Ma là CEO của tập đoàn bán lẻ Alibaba nổi tiếng tại Trung Quốc đã nói rằng " Hôm nay là một ngày tồi tệ ngày mai có thể cũng tệ hơn nhưng ngày kia sẽ là một ngày tỏa nắng.)

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

Người học tiếng Anh quan tâm đến những câu nói hay về tình yêu

Tình yêu là một đề tài muôn thuở được truyền tải bởi nhiều loại ngôn ngữ của loài người. Đối với những người học tiếng Anh thì những câu nói hay về tình yêu bằng ngôn ngữ Anh giúp cho họ có thể hiểu thêm về nền văn hóa, ứng xử của người Anh đối với tình yêu thương đồng loại, tình yêu nam nữ như thế nào?

 • A flower cannot blossom without sunshine, and a man cannot live without love. (Một bông hoa không thể nở rộ Nếu không có ánh nắng mặt trời và con người cũng không thể sống nếu không có tình yêu.)
 • Sometimes the heart sees what is invisible to the eyes. (Đôi khi trái tim nhận thấy những điều mà đôi mắt không thể nhìn thấy.)
 • Love makes your soul crawl out from its hiding place. (Tình yêu có thể khiến cho tâm hồn của bạn cởi mở hơn.)
 • Love is like a beautiful flower which I may not touch, but whose fragrance makes the garden a place of delight just the same. (Tình yêu giống như một bông hoa xinh đẹp mà tôi không thể chạm đến nhưng hương thơm của bông hoa này lan tỏa khiến cho tâm hồn tôi trở nên hạnh phúc. )
 • I used to think that dream doesn't come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you. (Tôi từng nghĩ rằng giấc mơ không bao giờ thành hiện thực nhưng điều đó nhanh chóng thay đổi ngay giây phút tôi nhìn thấy em.)

Những câu nói hài hước về cuộc sống tạo năng lượng dồi dào

Một câu nói hài hước giúp bạn gia tăng nguồn năng lượng tích cực

Những câu nói hay về cuộc sống không chỉ là những câu nói liên quan đến chủ đề tình yêu. Người học tiếng Anh có thể tham khảo thêm những câu nói hài hước bằng tiếng Anh để có thể vận dụng linh hoạt trong giao tiếp.

 • Three most difficult things to do in the world: You can't count your hair. You can't wash your eyes with soap. You can't breathe your tongue out. Now please put your tongue back inside. (Có ba điều khó khăn nhất trên đời là: đếm tóc trên đầu, rửa mắt bằng xà phòng và vừa lè lưỡi vừa thở. Bây giờ thì bạn thụt lưỡi vào được rồi đó.)
 • You never know what you have until… you clean your room. (Bạn không bao giờ biết là bạn có cái gì… cho đến khi bạn dọn dẹp phòng của mình.)
 • Money won't buy happiness, but money will pay the salary of a large research staff to study this problem. (Tiền bạn không thể mua hạnh phúc nhưng tiền sẽ trả lương cho đội ngũ nhân viên nghiên cứu vấn đề này.)
 • Men marry women with the hope they will never change. Women marry men with the hope they will change. Invariably they are both disappointed. (Người đàn ông cưới người phụ nữ với hy vọng là người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Người phụ nữ lấy một người đàn ông với hy vọng là người đàn ông sẽ thay đổi. Vì vậy mà cả hai đều bị thất vọng.)

Những câu nói tiếng Anh hướng về cuộc sống tươi đẹp

Tinh thần lạc quan sau khi đọc những status ý nghĩa về cuộc sống bằng tiếng Anh

Một tinh thần lạc quan giúp cho bạn vượt qua mọi khó khăn đau khổ trong cuộc sống. Vì vậy những câu nói bằng tiếng Anh chứa đựng sự lạc quan, yêu đời cũng đem đến cho con người nguồn năng lượng tích cực.

Anonymous said "The only person you should try to be better than is the person you were yesterday". (Anonymous đã nói rằng "Người mà bạn cố gắng trở nên tốt đẹp hơn chính là bản thân mình ngày hôm qua".)

C. S. Lewis said, "Faith is the art of holding on to things your reason has once accepted, in spite of your changing moods". (C.S.Lewis đã nói rằng "Niềm tin là cách níu giữ những lý do mà bạn chấp nhận một điều gì đó cho dù tâm trạng của bạn thay đổi như thế nào".)

Helen Mirren said, "The trick in life is learning how to deal with it". (Helen Mirren đã nói rằng mẹo hay trong cuộc sống là học cách đối mặt với vấn đề").

An African proverb said, "If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together". (Tục nữ Châu Phi nói rằng nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau".)

Marie Curie said, "Nothing in life is to be feared. It's only to be understood. Now is the time to understand more so that we may fear less". (Nhà phát minh Marie Curie đã nói rằng "Trong cuộc sống này không có gì đáng sợ, chỉ cần hiểu được nó mà thôi. Bây giờ là thời điểm để hiểu về cuộc sống nhiều hơn là lo sợ".)

Như vậy, những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh được tổng hợp và chia sẻ trên trang hoctienganhnhanh. Nhằm giúp cho người học tiếng Anh có thêm nguồn tư liệu và nâng cao khả năng đọc hiểu những câu nói của các doanh nhân, nhà khoa học, triết gia… nổi tiếng trên thế giới.

Cùng chuyên mục:

Câu hỏi tiếng anh giao tiếp về chủ đề trường học và trả lời

Câu hỏi tiếng anh giao tiếp về chủ đề trường học và trả lời

Những câu hỏi tiếng anh giao tiếp về chủ đề trường học đầy đủ và…

Tổng hợp câu hỏi tiếng Anh về 20/11, ngày nhà giáo Việt Nam

Tổng hợp câu hỏi tiếng Anh về 20/11, ngày nhà giáo Việt Nam

Câu hỏi tiếng Anh về 20/11 hay còn gọi là Vietnam Teacher's Day giúp cho…

Tổng hợp câu hỏi tiếng Anh 8/3 và cách trả lời chuẩn dét

Tổng hợp câu hỏi tiếng Anh 8/3 và cách trả lời chuẩn dét

Tổng hợp những câu hỏi tiếng Anh ngày 8/3 cùng cách trả lời thông dụng,…

Tổng hợp câu hỏi tiếng Anh về âm nhạc và trả lời chuẩn

Tổng hợp câu hỏi tiếng Anh về âm nhạc và trả lời chuẩn

Câu hỏi tiếng Anh về âm nhạc có cách trả lời đơn giản, tùy thuộc…

Tổng hợp câu hỏi tiếng Anh cho trẻ mầm non và trả lời chuẩn

Tổng hợp câu hỏi tiếng Anh cho trẻ mầm non và trả lời chuẩn

Câu hỏi tiếng Anh cho trẻ mầm non từ 3 tuổi đến 5 tuổi, cùng…

Câu hỏi tiếng Anh về 20/10, tông hợp câu trả lời và đoạn hội thoại

Câu hỏi tiếng Anh về 20/10, tông hợp câu trả lời và đoạn hội thoại

Những câu hỏi tiếng Anh về 20/10 còn gọi là Vietnamese Women's Day được hướng…

Tổng hợp câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Tổng hợp câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Những câu chúc đám cưới bằng tiếng Anh đơn giản là happy wedding, người học…

Tổng hợp câu hỏi tiếng Anh giao tiếp lớp 1 và cách trả lời chuẩn

Tổng hợp câu hỏi tiếng Anh giao tiếp lớp 1 và cách trả lời chuẩn

Những câu hỏi tiếng Anh giao tiếp lớp 1 giúp các em thực hành cách…

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link nha cai uy tin, Link 6686 bet, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link xem bong da, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, Link bancah5, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến,
Top