MỚI CẬP NHẬT

Tôi cũng vậy dịch sang tiếng Anh là gì? Cách phát âm chuẩn

Tôi cũng vậy tiếng Anh là me too ( phiên âm là/miː ˈtuː/). Học cách phát âm từ vựng, ví dụ Anh-Việt cùng với từ đồng nghĩa và hội thoại liên quan.

Cụm từ tôi cũng vậy thường được sử dụng trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày để thể hiện sự đồng cảm hay đồng điệu với người khác.

Vậy thì ngày hôm nay hãy cùng Học tiếng Anh nhanh tìm hiểu kỹ hơn về “tôi cũng vậy tiếng Anh là gì” từ cụm từ, phát âm, hội thoại đồng thời bỏ túi thêm những từ đồng nghĩa khác của cụm từ này nhé

Tôi cũng vậy tiếng Anh là gì?

Tôi cũng vậy dịch sang tiếng Anh là me too

Tôi cũng vậy dịch sang tiếng Anh là me too, cụm từ dùng để diễn đạt ý: tôi cũng có tình trạng, tính cách, hoặc hành động tương tự như người khác được nhắc đến. Đây là một cách rất phổ biến để thể hiện sự đồng cảm, đồng tình hoặc để tìm điểm chung với người đối thoại.

Ví dụ, khi một người nói về sở thích của họ, bạn có thể sử dụng cụm từ này để diễn đạt sự tương đồng của mình. Hoặc khi người nào đó chia sẻ về một trải nghiệm khó khăn, bạn có thể dùng cụm từ này để bày tỏ sự hiểu biết và chia sẻ cảm xúc với đối phương.

Cách đọc từ tôi cũng vậy trong tiếng Anh

me too có phiên âm là /ˌmiː ˈtuː/

Cụm từ “tôi cũng vậy” trong tiếng Anh có phát âm tương đối dễ không quá phức tạp, bạn chỉ cần chú ý âm điệu của mình trong câu để biểu đạt cảm xúc chuẩn xác

 • me too: /ˌmiː ˈtuː/

Ví dụ sử dụng từ tôi cũng vậy tiếng Anh

Học cách dùng me too trong nhiều ngữ cảnh của câu

Trong bài viết “tôi cũng vậy dịch sang tiếng Anh là gì”, cách dùng từ tôi cũng vậy bằng tiếng Anh trong giao tiếp ngay bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về từ vựng và ghi nhớ từ vựng được tốt hơn.

 • She's a big fan of horror movies, and me too. (Cô ấy là một fan hâm mộ của phim kinh dị, và tôi cũng vậy)
 • He enjoys playing basketball, and me too!(Anh ấy thích chơi bóng rổ, và tôi cũng vậy!)
 • Me too, I enjoy taking walks in the morning sunshine.(Tôi cũng vậy, tôi thích đi dạo dưới ánh nắng mặt trời vào buổi sáng)
 • They're excited about the concert tonight, and me too! (Họ háo hức chờ đợi buổi hòa nhạc tối nay, và tôi cũng vậy!)

Từ đồng nghĩa với từ tôi cũng vậy tiếng Anh

Từ đồng nghĩa với me too

Me too không phải là cách duy nhất để biểu đạt ý tôi cũng như thế trong tiếng Anh, ghi lại ngay những cụm từ đồng nghĩa dưới đây để câu văn phong phú và đa dạng hơn:

 • Same here.
 • Me too.
 • Likewise.
 • I feel the same way.
 • I agree.
 • I'm with you on that.
 • That's how I feel too.
 • I share your sentiment.
 • I'm in the same boat.
 • I can relate.

Hội thoại sử dụng từ vựng tôi cũng vậy dịch sang tiếng Anh

Hội thoại tiếng Anh có chứa từ me too

Đọc đoạn hội thoại giữa Rora và Asa về nhà văn yêu thích của họ có sử dụng cụm từ “tôi cũng vây” bằng tiếng Anh:

Rora: Have you ever read any books by Haruki Murakami? I'm a huge fan of his work!( Bạn đã từng đọc sách nào của Haruki Murakami chưa? Tôi là một fan hâm mộ lớn của tác phẩm của ông ấy!)

Asa: Absolutely! Murakami's novels always leave me in awe.(Chắc chắn rồi! Những tiểu thuyết của Murakami luôn khiến tôi kinh ngạc)

Rora: Me too! His surrealistic storytelling and intricate characters are mesmerizing.(Tôi cũng vậy! Cách ông ấy kể chuyện siêu thực và những nhân vật phức tạp của ông ấy thật sự hấp dẫn)

Asa: I find myself drawn into his magical worlds with every page I turn. (Tôi cảm thấy mình bị thu hút vào những thế giới kỳ diệu của ông ấy với mỗi trang sách tôi đọc)

Rora: It's incredible how Murakami can blend reality and fantasy seamlessly. ( Thật không thể tin được là Murakami có thể kết hợp hiện thực và hư cấu một cách hoàn hảo như vậy)

Asa: I couldn't agree more. His unique style sets him apart in the literary world. (Tôi hoàn toàn đồng ý. Phong cách độc đáo của ông ấy làm nổi bật ông ấy trong thế giới văn học)

Asa: It's always wonderful to connect over shared interests. Which book of Murakami's is your favorite? (Thật tuyệt vời khi kết nối qua những sở thích chung. Cuốn sách nào của Murakami là cuốn bạn yêu thích nhất?)

Rora: One of my all-time favorites is Norwegian Wood. The way Murakami delves into themes of love, loss, and memory is simply captivating. (Một trong những cuốn sách ưa thích của tôi suốt thời gian qua là Norwegian Wood. Cách Murakami khám phá các chủ đề về tình yêu, mất mát và ký ức thật sự hấp dẫn)

Asa: Me too! Norwegian Wood has such a hauntingly beautiful narrative. It's a masterpiece.(Tôi cũng vậy! Norwegian Wood có một câu chuyện đẹp đẽ đầy ám ảnh. Đó thực sự là một kiệt tác)

Vậy là bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cụm từ “tôi cũng vậy tiếng Anh là gì” về từ vựng, phát âm chuẩn, ví dụ Anh-Việt, từ đồng nghĩa cùng với hội thoại liên quan rồi đúng không nào? Hi vọng những kiến thức bổ ích trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh. Hãy theo dõi ngay trang hoctienganhnhanh.vn nhé, có rất nhiều bài học thú vị đang chờ đón bạn học đấy! Chúc các bạn học tốt.

Cùng chuyên mục:

Ngày thứ 5 tiếng Anh là gì? Cách đọc và viết chuẩn nhất

Ngày thứ 5 tiếng Anh là gì? Cách đọc và viết chuẩn nhất

Ngày thứ 5 tiếng Anh là Thursday, được sử dụng theo lịch niên đại có…

Màu xanh cổ vịt tiếng Anh là gì? Phát âm và cụm từ liên quan

Màu xanh cổ vịt tiếng Anh là gì? Phát âm và cụm từ liên quan

Màu xanh cổ vịt tiếng Anh là teal hoặc mallard green, đây là một màu…

Con cá mập tiếng Anh là gì? Cách đọc và cụm từ liên quan

Con cá mập tiếng Anh là gì? Cách đọc và cụm từ liên quan

Con cá mập tiếng Anh là shark, loài cá khổng lồ, khá hung dữ và…

Cá tuyết tiếng Anh là gì? Cách phát âm và hội thoại thực tế

Cá tuyết tiếng Anh là gì? Cách phát âm và hội thoại thực tế

Cá tuyết tiếng Anh là cod (phiên âm là /kɒd/), đây là loài cá dùng…

Ngày thứ 6 tiếng Anh là gì? Ý nghĩa và cách đọc chuẩn

Ngày thứ 6 tiếng Anh là gì? Ý nghĩa và cách đọc chuẩn

Ngày thứ 6 tiếng Anh là Friday mang nhiều ý nghĩa đối với các ngôn…

Hoa giấy tiếng Anh là gì? Cách phát âm chuẩn theo Cambridge

Hoa giấy tiếng Anh là gì? Cách phát âm chuẩn theo Cambridge

Hoa giấy tiếng Anh là paper flower, cùng điểm qua 1 số thông tin khác…

Nhân viên văn phòng tiếng Anh là gì? Phát âm và cụm từ

Nhân viên văn phòng tiếng Anh là gì? Phát âm và cụm từ

Nhân viên văn phòng tiếng Anh là officer, cùng học phát âm theo hai giọng…

Bên trái tiếng Anh là gì? Ví dụ và cụm từ liên quan

Bên trái tiếng Anh là gì? Ví dụ và cụm từ liên quan

Bên trái tiếng Anh là left - /left/ là từ dùng để chỉ phương hướng,…

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,
Top